ประมวลภาพกิจกรรมวันสงกรานต์ ประจำปี 2565  "สงกรานต์ วิถีใหม่ ห่างไกล Covid-19"

ประมวลภาพกิจกรรมวันสงกรานต์ ประจำปี 2565 "สงกรานต์ วิถีใหม่ ห่างไกล Covid-19"

สำนักคอมพิวเตอร์ได้จัดกิจกกรมวันสงกรานต์ ประจำปี 2565  "สงกรานต์ วิถีใหม่ ห่างไกล Covid-19" โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้บริหารเเละบุคลากรได้อนุรักษ์และสืบสานขนบธรรมเนียมอันดีงามให้อยู่สืบไป ระหว่างวันที่ 4 - 12 เมษายน 2565 ณ บริเวณโถงสำนักงานผู้อำนวยการ ชั้น 14 อาคารนวัตกรรมศาสตราจารย์ ดร.สาโรช บัวศรี มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร เเละอาคารเรียนรวม ชั้น 3 มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์

กิจกรรมการพัฒนาแหล่งเรียนรู้และการพัฒนาสมรรถนะด้านไอซีทีเพื่อเสริมสร้างทักษะและอาชีพ ณ โรงเรียนสาธิตชุมชนการเรียนรู้สมเด็จย่า

สำนักคอมพิวเตอร์ได้จัดโครงการพัฒนาสมรรถนะด้านไอซีทีเพื่อเสริมสร้างองค์ความรู้และร่วมพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน (จังหวัดนครนายก - อำเภอแม่แจ่ม จังหวัดเชียงใหม่) ระยะที่ 3 กิจกรรมการพัฒนาแหล่งเรียนรู้และการพัฒนาสมรรถนะด้านไอซีทีเพื่อเสริมสร้างทักษะและอาชีพ อำเภอแม่แจ่ม จังหวัดเชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 2 - 4 มีนาคม 2565 ณ โรงเรียนสาธิตชุมชนการเรียนรู้สมเด็จย่า วิทยาลัยโพธิวิชชาลัย มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ แม่แจ่ม จังหวัดเชียงใหม่

โครงการพัฒนาสมรรถนะด้านการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการสื่อสาร ระหว่าง ม.ค. 65 - ก.ค. 65

สำนักคอมพิวเตอร์กำหนดจัดโครงการพัฒนาสมรรถนะด้านการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการสื่อสาร ระหว่างเดือนมกราคม 2565 ถึงเดือนกรกฎาคม 2565 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมพัฒนาสมรรถนะด้านการใช้งานเทคโนโลยีดิจิทัลให้แก่ นิสิต คณาจารย์ และบุคลากร ในการใช้งานเทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาประสิทธิภาพการทำงานอย่างสร้างสรรค์ มีวิจารญาณและรู้เท่าทัน ในการนี้ สำนักคอมพิวเตอร์จึงขอเชิญนิสิต คณาจารย์และบุคลากรในสังกัดส่วนงานของท่านเข้าร่วมโครงการพัฒนาทักษะและความรู้ด้านการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการสื่อสาร

12345