ประมวลภาพกิจกรรมวันสงกรานต์ ประจำปี 2565 "สงกรานต์ วิถีใหม่ ห่างไกล Covid-19"

สำนักคอมพิวเตอร์ได้จัดกิจกกรมวันสงกรานต์ ประจำปี 2565  "สงกรานต์ วิถีใหม่ ห่างไกล Covid-19"

รองศาสตราจารย์ ดร.วุฒิพล ธาราธีรเศรษฐ์ ผู้อำนวยการสำนักคอมพิวเตอร์ พร้อมกับทีมผู้บริหารและบุคลากร สำนักคอมพิวเตอร์ ร่วมทำกิจกรรมวันสงกรานต์ ประจำปี 2565 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้บริหารเเละบุคลากรได้อนุรักษ์และสืบสานขนบธรรมเนียมอันดีงามให้อยู่สืบไป กิจกรรมภายในงานมีการสรงน้ำพระขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสริมสิริมงคลให้กับชีวิตต้อนรับวันขึ้นปีใหม่ไทย ระหว่างวันที่ 4 - 12 เมษายน 2565 ณ บริเวณโถงสำนักงานผู้อำนวยการ ชั้น 14 อาคารนวัตกรรมศาสตราจารย์ ดร.สาโรช บัวศรี มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร เเละอาคารเรียนรวม ชั้น 3 มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์