ประชุมเชิงปฎิบัติการ  เรื่อง การจัดทำ (ร่าง) แผนแม่บทมหาวิทยาลัยอัจฉริยะ มศว พ.ศ. 2566 – 2570

มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒได้จัดประชุมเชิงปฎิบัติการ เรื่อง การจัดทำ (ร่าง) แผนแม่บทมหาวิทยาลัยอัจฉริยะ มศว พ.ศ. 2566 – 2570 เมื่อวันจันทร์ที่ 31 ตุลาคม 2565 เวลา 08.30 - 16.00 น. ณ ห้องแกรนด์บอลรูม ชั้น 4 PULLMAN BANGKOK GRANDE SUKHUMVIT HOTEL

“ด้วยรักจากใจพวกเราชาวคอมพิวเตอร์” ร่วมแสดงมุทิตาจิตแด่ นายสมบุญ อุดมพรยิ่ง รองผู้อำนวยการสำนักคอมพิวเตอร์

สำนักคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ จัดงานแสดงมุทิตาจิตแด่ นายสมบุญ อุดมพรยิ่ง รองผู้อำนวยการสำนักคอมพิวเตอร์ โดย รศ. ดร.วุฒิพล ธาราธีรเศรษฐ์ ผู้อำนวยการสำนักคอมพิวเตอร์ เป็นประธานในงาน และได้รับเกียรติจากอดีตผู้ทรงคุณวุฒิ และผู้บริหารของสำนักคอมพิวเตอร์ อ่านเพิ่มเติม

สำนักคอมพิวเตอร์ได้เข้าร่วมโครงการ SWU Student Voice For Future โดยอาจารย์ ดร.อรรถศิษฐ์ พัฒนะศิริ รองผู้อำนวยการสำนักคอมพิวเตอร์ และนางสาวพรทิพย์ พงษ์สวัสดิ์ หัวหน้าฝ่ายระบบสารสนเทศ เป็นตัวเเทนเข้าร่วมโครงการฯ ดังกล่าว อ่านเพิ่มเติม

โครงการสัมมนาสำนักคอมพิวเตอร์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 เรื่อง “วัฒนธรรมการบริการและการพัฒนางานบริการสำนักคอมพิวเตอร์ในยุคดิจิทัล”

สำนักคอมพิวเตอร์ได้จัดโครงการสัมมนาสำนักคอมพิวเตอร์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 เรื่อง “วัฒนธรรมการบริการและการพัฒนางานบริการสำนักคอมพิวเตอร์ในยุคดิจิทัล” ในวันที่ 21 มิถุนายน 2565 ณ ส านักคอมพิวเตอร์ ชั้น 11 อาคารนวัตกรรม ศาสตราจารย์ ดร.สาโรช บัวศรี

ฟังบรรยายย้อนหลัง เรื่อง "Sustainable Smart University" การก้าวสู่การเป็นมหาวิทยาลัยอัจฉริยะอย่างยั่งยืน

สำนักคอมพิวเตอร์ได้จัดบรรยายออนไลน์ หัวข้อเรื่อง "Sustainable Smart University" การก้าวสู่การเป็นมหาวิทยาลัยอัจฉริยะอย่างยั่งยืน โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประเสริฐ คันธมานนท์ รองอธิการบดีอาวุโสฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เป็นวิทยากรบรรยาย และ ดร.อรรถศิษฐ์ พัฒนะศิริ เป็นผู้ดำเนินรายการ ในวันอังคารที่ 7 มิถุนายน 2565 เวลา 13.30 - 15.30 น. ที่ผ่านมา ผ่านทางโปรเเกรม Zoom และ  Facebook live สำนักคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

12345