ขอเชิญเข้าร่วมประชุมสัมมนา เรื่อง “แนวโน้มเทคโนโลยีสารสนเทศ ปี 2565 สำหรับสถาบันการศึกษา”

ขอเชิญผู้ที่สนใจ เข้าร่วมประชุมสัมมนา เรื่อง “แนวโน้มเทคโนโลยีสารสนเทศ ปี 2565 สำหรับสถาบันการศึกษา” จัดขึ้นโดยสำนักงานบริหารเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อพัฒนาการศึกษา (UniNet) ร่วมกับ บริษัท จีเอเบิล จำกัด ในวันอังคาร ที่ 6 มิถุนายน 2565 รูปแบบ Online : ZOOM มาเตรียมความพร้อมสำหรับการจัดการความเป็นส่วนตัวของข้อมูลในมุมของการปฎิบัติตามกฏหมายและการนำเทคโนโลยีมาปรับใช้ และรับฟังประสบการณ์ในการจัดการเตรียมความพร้อมจาก มหาวิทยาลัยมหิดล และ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ลงทะเบียนได้ที่นี่

ขอเชิญเข้าร่วมรับฟังบรรยายออนไลน์ หัวข้อเรื่อง "Sustainable Smart University" การก้าวสู่การเป็นมหาวิทยาลัยอัจฉริยะอย่างยั่งยืน

เชิญ ผู้บริหาร บุคลากร และนิสิต เข้าร่วมรับฟังบรรยายออนไลน์ หัวข้อเรื่อง "Sustainable Smart University" การก้าวสู่การเป็นมหาวิทยาลัยอัจฉริยะอย่างยั่งยืน โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประเสริฐ คันธมานนท์ รองอธิการบดีอาวุโสฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เป็นวิทยากรบรรยาย ในวันอังคารที่ 7 มิถุนายน 2565 เวลา 13.30 - 15.30 น.  ผ่านทางโปรเเกรม Zoom และ Facebook live สำนักคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

ฟังบรรยายย้อนหลัง เรื่อง "SWU PDPA Awareness"

ท่านใดที่พลาดโอกาสรับฟังบรรยาย "SWU PDPA Awareness" เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2565 บรรยายโดย คุณโมไนย ศุภนิตย์ ผู้เชี่ยวชาญด้าน PDPA จากบริษัท ดีลอยท์ ทู้ช โธมัทสุ ไชยยศ ที่ปรึกษา จำกัด สามารถรับฟังบรรยายย้อนหลังได้ที่นี่

ขอเชิญเข้าร่วมรับฟังบรรยายออนไลน์ หัวข้อเรื่อง "SWU PDPA Awareness"

ขอเชิญ ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และผู้ที่สนใจเข้าร่วมรับฟังบรรยายออนไลน์ หัวข้อเรื่อง "SWU PDPA Awareness" โดยได้รับเกียรติจากคุณโมไนย ศุภนิตย์ ผู้เชี่ยวชาญด้าน PDPA จากบริษัท ดีลอยท์ ทู้ช โธมัทสุ ไชยยศ ที่ปรึกษา จำกัด เป็นวิทยากรบรรยาย และ ดร.อรรถศิษฐ์ พัฒนะศิริ เป็นผู้ดำเนินรายการ ในวันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 10.00 - 12.00 น. ผ่านทางโปรเเกรม Zoom และ Facebook live สำนักคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

ประกาศ สำนักคอมพิวเตอร์ของดจัดการอบรมโครงการพัฒนาสมรรถนะด้านการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการสื่อสาร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565 (ICT COMPETENCY TRAINING 2022) จำนวน 4 หัวข้อ

12345