“ด้วยรักจากใจพวกเราชาวคอมพิวเตอร์” ร่วมแสดงมุทิตาจิตแด่ นายสมบุญ อุดมพรยิ่ง รองผู้อำนวยการสำนักคอมพิวเตอร์

สำนักคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ จัดงานแสดงมุทิตาจิตแด่ นายสมบุญ อุดมพรยิ่ง รองผู้อำนวยการสำนักคอมพิวเตอร์ โดย รศ. ดร.วุฒิพล ธาราธีรเศรษฐ์ ผู้อำนวยการสำนักคอมพิวเตอร์ เป็นประธานในงาน และได้รับเกียรติจากอดีตผู้ทรงคุณวุฒิ และผู้บริหารของสำนักคอมพิวเตอร์ อาทิ รศ.ณสรรค์ ผลโภค คณะวิทยาศาสตร์, ผศ. ดร.สุณี รักษาเกียรติศักดิ์, อ. ดร.อรรณพ โพธิสุข, อ.ดร.ขนิษฐา รุจิโรจน์, ผศ. ดร.ศิรินุช เทียนรุ่งโรจน์, อ.สาโรช เมาลานนท์, คุณพัชรินทร์ สนธิวนิช และคุณสุธาทิพย์ ผนวกสุข ร่วมกล่าวแสดงมุทิตาจิตและมอบของที่ระลึกแก่ผู้เกษียณอายุราชการ ในวันอังคารที่ 2️⃣7️⃣ กันยายน 2️⃣5️⃣6️⃣5️⃣ ณ ห้อง Learning Space และบริเวณโถงชั้น 11 สำนักคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

ติดตามข่าวสารสำนักคอมพิวเตอร์ได้ทาง  Facebook : สำนักคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
สามารถดู Photo Album ได้ ตามลิงค์ด้านล่าง