เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2565 ที่ผ่านมา สำนักคอมพิวเตอร์ได้เข้าร่วมโครงการ SWU Student Voice For Future โดยอาจารย์ ดร.อรรถศิษฐ์ พัฒนะศิริ รองผู้อำนวยการสำนักคอมพิวเตอร์ และนางสาวพรทิพย์ พงษ์สวัสดิ์ หัวหน้าฝ่ายระบบสารสนเทศ เป็นตัวเเทนเข้าร่วมโครงการฯ ดังกล่าว ภายในงาน รศ.ดร.สมชาย สันติวัฒนกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒพร้อมทีมผู้บริหารกล่าวทักทายผู้นำองค์กรนิสิต โครงการนี้จัดขึ้นเพื่อให้นิสิตรับบทราบข้อมูลที่เป็นประโยชน์จากหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยพร้อมทั้งได้รับฟังความคิดเห็นและข้อเสนอเเนะจากนิสิต ในการดำเนินงานต่างๆ ณ โรงแรม Holiday Inn Bangkok Sukhumvit ซอยสุขุม 22 กรุงเทพฯ

สามารถดู Photo Album ได้ ตามลิงค์ด้านล่าง
P650826-โครงการ SWU Student Voice For Future