ขอเชิญเข้าร่วมประชุมสัมมนา เรื่อง “แนวโน้มเทคโนโลยีสารสนเทศ ปี 2565 สำหรับสถาบันการศึกษา”

สำนักงานบริหารเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อพัฒนาการศึกษา (UniNet) ร่วมกับ บริษัท จีเอเบิล จำกัด ได้จัดประชุมสัมมนาเรื่อง “แนวโน้มเทคโนโลยีสารสนเทศ ปี 2565 สำหรับสถาบันการศึกษา” ขึ้น ในวันอังคาร ที่ 6 มิถุนายน 2565 รูปแบบ Online : ZOOM

มาเตรียมความพร้อมสำหรับการจัดการความเป็นส่วนตัวของข้อมูลในมุมของการปฎิบัติตามกฏหมายและการนำเทคโนโลยีมาปรับใช้ และรับฟังประสบการณ์ในการจัดการเตรียมความพร้อมจาก มหาวิทยาลัยมหิดล และ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ โดยมี อาจารย์ ดร. อรรถศิษฐ์ พัฒนะศิริ รองผู้อำนวยการสำนักคอมพิวเตอร์ ให้เกียรติเป็นวิทยากรพิเศษ ในหัวข้อ “องค์กรต้องเตรียมการอย่างไร เมื่อ พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ประกาศใช้แล้ว”

ลิงก์ลงทะเบียน https://linkdi.me/6l5ow

*** สำหรับท่านที่ลงทะเบียนและเข้าร่วมสัมมนา 100 ท่านแรก บริษัทฯจะจัดส่ง Gift ไปให้หลังจบงานค่ะ ***