เเสดงความยินดีเนื่องในวันสถาปนา

ในวันอังคารที่ 22 สิงหาคม 2566 เมื่อเวลา 09.00 น. คณะผู้บริหารสำนักคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.วุฒิพล ธาราธีรเศรษฐ์ ผู้อำนวยการสำนักคอมพิวเตอร์
ร่วมเเสดงความยินดีมอบช่อเเจกันดอกไม้ 💐💐💐 เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาของคณะต่างๆ ดังนี้

👩‍🔬1. วันคล้ายวันสถาปนาคณะวิทยาศาสตร์ ครบรอบ 69 ปี
📌ณ บริเวณโถงชั้น 7 อาคาร 19 คณะวิทยาศาสตร์
Photo : คณะวิทยาศาสตร์
👨‍💼2. วันคล้ายสถาปนาคณะสังคมศาสตร์ ครบรอบ 48 ปี
📌ณ ห้องประชุม ศ.ดร.ประสาท หลักศิลา ชั้น 2 คณะสังคมศาสตร์
Photo : คณะสังคมศาสตร์
🧑‍🏫3. วันคล้ายวันสถาปนาคณะมนุษยศาสตร์ ครบรอบปีที่ 48
📌ณ บริเวณโถงชั้น 1 อาคาร 2 คณะมนุษยศาสตร์
Photo : คณะมนุษยศาสตร์
--------------------------------------------
สำนักคอมพิวเตอร์ขอเเสดงความยินดีกับทุกคณะด้วยนะคะ ☺️