กิจรรมถวายพระพรเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนี่องในโอกาสเจริญพระชนมพรรษา 91 พรรษา

มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒได้จัดกิจกรรมถวายพระพรเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนี่องในโอกาสเจริญพระชนมพรรษา 91 พรรษา โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร. ลัดดาวัลย์ ผิวทองงาม รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและทรัพยากรบุคคล มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประธานในพิธี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลลากร และนิสิต เข้าร่วมกิจกรรมฯ ภายในงานยังมีการเดินแบบผ้าไทย โครงการแต่งกายผ้าไทยอย่างไรให้ทันสมัย ครั้งที่ 12 โดยบุคลากรมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2566  ณ โถงชั้น 1 อาคารนวัตกรรม: ศาสตราจารย์ ดร.สาโรช บัวศรี มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

P660811_กิจรรมถวายพระพรเฉลิมพระชนมพรรษา