เเสดงความยินดีเนื่องในวันครบรอบวันสถาปนาคณะทันตแพทย์ศาสตร์ ครบรอบ 29 ปี

คณะผู้บริหารสำนักคอมพิวเตอร์ นำโดย

รองศาสตราจารย์ ดร.วุฒิพล ธาราธีรเศรษฐ์

ผู้อำนวยการสำนักคอมพิวเตอร์

ร่วมมอบเเจกันดอกไม้เเสดงความยินดี 💐💐💐

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 24 สิงหาคม 2566

📌 ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 14

คณะทันตเเพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

P660824_วันครบรอบวันสถาปนาคณะทันตแพทย์ศาสตร์ ครบรอบ 29 ปี