SWU x HUAWEI Global Education Demo Site

สำนักคอมพิวเตอร์ได้กำหนดให้มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ รวมกลุ่ม Huawei เป็นผู้นำในการรวบรวมข้อมูลจากองค์กรด้านการศึกษาที่ประกอบด้วย Director, Department of Higher Education และคณะ ซึ่งจะขอเรียกคืนจากกลุ่มตัวอย่างจากหน่วยงานด้านการศึกษาจาก ประเทศญี่ปุ่น, มาเลเซีย​ และ​จีน​ที่​จะ​ทำ​การ​เรียก​ร้อง​จาก​กลุ่ม​ผู้นำ, หน่วยงาน​ที่​รับผิดชอบ​ด้าน​โทร​คม, นโยบาย​จาก​องค์กร​รัฐ​และ​สือเปิง​มวลชน​ซึ่ง​จะ​มา​ถึง​เว็บไซต์​สาธิต​การ​ศึกษา​ทั่ว​โลก เทคโนโลยีสารสนเทศคอยตรวจสอบการกล้าได้กล้าเสียของผู้นำเทคโนโลยีการศึกษา Education Leader ที่ Digital Innovation Center ชั้น 13 และห้อง Smart Classroom ชั้น 11 อาคารนวัตกรรม ศ.ดร.สาโรช บัวศรี มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตรมาถึง 20 กันยายน 2565 ผู้นำด้าน
นี้ รับชมเพิ่มเติมได้ทางFacebook สำนักคอมพิวเตอร์มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ