สำนักคอมพิวเตอร์ได้จัดทำแผนปฏิบัติการ (Action Plan) ปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 เพื่อใช้เป็นแนวทางในการดำเนินงานตลอดทั้งปีที่ผ่านมา ขณะนี้แผนปฏิบัติการ (Action Plan) ปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ได้สิ้นสุดลงแล้ว สำนักคอมพิวเตอร์จำเป็นต้องจัดทำแผนปฏิบัติการประจำปี (Action Plan) ฉบับใหม่ ภายใต้แผนยุทธศาสตร์ 20 ปี ของมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ทั้งนี้เพื่อกำหนดทิศทาง/แนวทางการดำเนินงานของส่วนงาน ตลอดทั้งปี ซึ่งถือเป็นเครื่องมือช่วยในการบริการจัดการองค์กรให้มีประสิทธิภาพ รวมถึงกำหนดวิธีการใช้ทรัพยากรที่มีอยู่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด และมุ่งไปสู่ความสำเร็จภายใต้วิสัยทัสน์ที่กำหนดไว้

ดังนั้นสำนักคอมพิวเตอร์จึงได้กำหนดจัดโครงการประชุมเชิงปฎิบัติการ เรื่อง การจัดทำแผนปฏิบัติการ (Action Plan) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ของสำนักคอมพิวเตอร์ เพื่อใช้เป็นแนวทางในการดำเนินงานตลอดปีงบประมาณ พ.ศ. 2566

กิจกรรมภายในได้รับเกียรติจาก รองศาตราจารย์ ดร.วุฒิพล  ธาราธีรเศษฐ์  ผู้อำนวยการสำนักคอมพิวเตอร์ กล่าวเปิดโครงการ และบรรยายแนวทางในการบริหารงานของสำนักคอมพิวเตอร์ อีกทั้งยังมีการจัดประชุมกลุ่มย่อย เพื่อจัดทำแผนปฏิบัติการ (Action Plan) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ในวันอังคารที่ 18 ตุลาคม 2565 ณ ห้องประชุม ดร.สุนทร แก้วลาย ห้องโถง ชั้น 12 อาคารนวัตกรรม ศาสตราจารย์ ดร.สาโรช บัวศรี และห้องประชุมทางไกล อาคารเรียนรวม ชั้น 3 ผ่านระบบ Video Conference

ติดตามข่าวสารสำนักคอมพิวเตอร์ได้ทาง  Facebook : สำนักคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
สามารถดู Photo Album ได้ ตามลิงค์ด้านล่าง