ประกาศแจ้งปิดปรับปรุงระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ต มศว ประสานมิตร

สำนักคอมพิวเตอร์จะดำเนินการปิดปรับปรุงระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ต มศว ประสานมิตร

ในวันศุกร์ที่ 11 ส.ค. 2566 เวลา 20.00 น. ถึงวันเสาร์ที่ 12 ส.ค. 2566 เวลา 06.00 น.

เนื่องจากมีการย้ายสายสัญญาณอินเทอร์เน็ต รวมถึงปรับปรุงระบบเครือข่ายภายในของมหาวิทยาลัยในการนี้สำนักคอมพิวเตอร์ขอปิดการให้บริการระบบสารสนเทศ

และการใช้งานเครือข่ายอินเทอร์เน็ต ชั่วคราว ในวันและเวลาดังกล่าว

โดยมีผลกระทบและบริการที่ไม่สามารถให้บริการได้ ดังนี้

1) Wi-Fi ที่ชื่อ eduroam ของ มศว ทุกพื้นที่

2) อินเทอร์เน็ต

- ประสานมิตร

- วิทยาลัยโพธิวิชชาลัย (จ.ตาก, จ.สระแก้ว, อ.แม่แจ่ม)

- โรงเรียนสาธิต มศว (ประถม, มัธยม)

- ศูนย์การแพทย์ปัญญานันทภิกขุ ชลประทาน

3) การเข้าถึงเว็บไซต์ทั้งหมดของ มศว

ทั้งนี้ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อได้ที่คุณมหัทธวัฒน์ รักษาเกียรติศักดิ์ หัวหน้าฝ่ายระบบคอมพิวเตอร์และเครือข่าย

มือถือ 085-6496916  อีเมล mahuttha@g.swu.ac.th

ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้