ผู้บริหารเเละบุคลากรสำนักคอมพิวเตอร์ เข้าร่วม

✨โครงการบรมนาถบพิตรรำลึก เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต

พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร💛

ร่วมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ และใส่บาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระสงฆ์ (19 รูป)

📍ณ โถงชั้น 1 อาคารนวัตกรรม: ศาสตราจารย์ ดร. สาโรช บัวศรี

มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

🗓️เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม 256

ติดตามข่าวสารสำนักคอมพิวเตอร์ได้ทาง

Facebook : สำนักคอมพิวเตอร์มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

P661011-โครงการบรมนาถบพิตรรำลึก เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร