แสดงความยินดีเนื่องในงานวันคล้ายวันสถาปนา ครบรอบ 49 ปี บัณฑิตวิทยาลัย

อาจารย์ ดร.อรรถศิษฐ์ พัฒนะศิริรองผู้อำนวยการสำนักคอมพิวเตอร์

พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมเป็นตัวเเทนในการมอบเเจกันดอกไม้เเสดงความยินดี 💐💐💐

ในงานวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 49 ปี บัณฑิตวิทยาลัย

💙เมื่อวันศุกร์ที่ 27 ตุลาคม 2566  📌 ณ บริเวณ ชั้น 1

อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

P661027-เเสดงความยินดีงานวันคล้ายวันสถาปนา ครบรอบ 49 ปี บัณฑิตวิทยาลัย