โครงการฝึกอบรมเพื่อพัฒนาทักษะด้านดิจิทัลสำหรับข้าราชการและบุคลากรภาครัฐ

หลักสูตร"กฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลสำหรับผู้ปฏิบัติงานภาครัฐ" (Personal Data Protection Act for Government Officers)
ที่ทางสำนักคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ร่วมกับ สถาบันพัฒนาบุคลากรด้านดิจิทัลภาครัฐ (THAILAND DIGITAL GOVERNMENT ACADEMY : TDGA)
ภายใต้การดำเนินงานของสำนักงานพัฒนารัฐบาลดิจิทัล (องค์กรมหาชน) (สพร.)

📌กิจกกรมภายในโครงการ

👉การบรรยายให้ความรู้ เรื่อง “ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล”

👉การบรรยายให้ความรู้ และจัดทำ Workshop เรื่อง"การจัดทำบันทึกกิจกรรมการประมวลผลข้อมูล" (Record of Processing Activities)

👉การบรรยายให้ความรู้ และจัดทำ Workshop เรื่อง “การตีความฐานกฎหมาย (Lawful Basis) เบื้องต้น”

👉การบรรยายให้ความรู้ เรื่อง “การปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล”

รุ่นที่ 1 เมื่อวันที่ 2 - 3 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ห้องเเกรนด์ลิลลี่ ชั้น L โรงเเรม จัสมิน ซิตี้ โฮเต็ล กรุงเทพฯ (สุขุมวิท 23)  สามารถดู Photo Album ได้ คลิก
รุ่นที่ 2 เมื่อวันที่ 27 - 28 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ห้องซากุระ ชั้น L โรงเเรม จัสมิน ซิตี้ โฮเต็ล กรุงเทพฯ (สุขุมวิท 23)  สามารถดู Photo Album ได้ คลิก
รุ่นที่ 3 เมื่อวันที่ 21 - 22 มีนาคม 2566 ณ ห้อง Orchid ชั้น 11 โรงเเรม จัสมิน ซิตี้ โฮเต็ล กรุงเทพฯ (สุขุมวิท 23)  สามารถดู Photo Album ได้ คลิก

ติดตามข่าวสารสำนักคอมพิวเตอร์ได้ทาง  Facebook : สำนักคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ