แสดงความยินดีเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะกายภาพบำบัด ครบรอบ 30 ปี

ตัวเเทนผู้บริหาร สำนักคอมพิวเตอร์ ร่วมมอบเเจกันดอกไม้เเสดงความยินดี💐💐💐

เมื่อวันศุกร์ที่ 1 กันยายน 2566 📌ณ คณะกายภาพบำบัด มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์

ขอเเสดงความยินดีด้วยนะคะ😊

P660901-งานวันคล้ายวันสถาปนาคณะกายภาพบำบัด มศว ครบ 30 ปี