เเสดงความยินดีเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยนานาชาติเพื่อความยั่งยืน ประจำปี 2566

คณะผู้บริหารสำนักคอมพิวเตอร์ นำโดย

รองศาสตราจารย์ ดร.วุฒิพล ธาราธีรเศรษฐ์  ผู้อำนวยการสำนักคอมพิวเตอร์

ร่วมมอบเเจกันดอกไม้เเสดงความยินดี 💐💐💐

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 7 กันยายน 2566  📌 ณ ห้องประชุม ชั้น 2

อาคารวิทยาลัยนานาชาติเพื่อความยั่งยืน มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

P660907-วันสถาปนาวิทยาลัยนานาชาติเพื่อความยั่งยืน ประจำปี 2566