วันคล้ายวันสถาปนาสำนักคอมพิวเตอร์ ประจำปี พ.ศ. 2567

สำนักคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ได้จัดโครงการ“วันสถาปนาสำนักคอมพิวเตอร์ ครบรอบ 30 ปี” ประจำปี พ.ศ.2567

โดยได้รับเกียรติจากผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร จากส่วนงานต่างๆภายในมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ร่วมแสดงความยินดีพร้อมถ่ายภาพร่วมกันและรับของที่ระลึก

พร้อมทั้งมีพิธีสงฆ์ ทำบุญเลี้ยงพระสงฆ์ 9 รูป ผู้อำนวยการสำนักคอมพิวเตอร์ ประธานในพิธีจุดธูปเทียน บูชาพระรัตนตรัย สมาทานศีล - พระสงฆ์ 9 รูป

เจริญพระพุทธมนต์ - ถวายภัตตาหารเพล - ถวายดอกไม้ธูปเทียนและปัจจัย - พระสงฆ์สวดอนุโมทนา เจริญชัยมงคลคาถา และประพรหมน้ำพระพุทธมนต์

เมื่อวันจันทร์ที่ 8 มกราคม 2567 ณ สำนักคอมพิวเตอร์ ชั้น 11 เเละ ชั้น 14 อาคารนวัตกรรม ศาสตราจารย์ ดร.สาโรช บัวศรี มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร

ติดตามข่าวสารสำนักคอมพิวเตอร์ได้ทาง Facebook : สำนักคอมพิวเตอร์มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

P670108-งานวันสถาปนาสำนักคอมพิวเตอร์ ครบรอบ 30 ปี ประจำปี พ.ศ.2567