การพิมพ์ใบเสร็จค่าธรรมเนียมการศึกษาแบบออนไลน์ e-Receipt บนระบบ SUPREME2019

ตั้งแต่ปีการศึกษา 2/2564 นี้ มหาวิทยาลัยจะเปิดให้นิสิตที่ชำระเงินค่าธรรมเนียมการศึกษาเรียบร้อยแล้ว สามารถพิมพ์ใบเสร็จค่าธรรมเนียมการศึกษาแบบออนไลน์ได้ด้วยตนเอง โดยไม่ต้องติดต่อขอรับใบเสร็จที่มหาวิทยาลัย ซึ่งระบบจะเปิดให้นิสิตเข้ามาพิมพ์ใบเสร็จแบบออนไลน์ ได้ตั้งแต่ วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2565 เป็นต้นไป

ขั้นตอน

1. เข้าสู่ระบบ https://supreme.swu.ac.th
  2. นิสิตปัจจุบัน Login ด้วยบัวศรีไอดี
  3. คลิก เมนู “ประวัตินิสิต”
  4. คลิก Tab เมนู “ข้อมูลการเงิน”

ข้อควรปฏิบัติ

1. นิสิตตรวจสอบเครื่องคอมพิวเตอร์ตนเอง ต้องมีโปรแกรม Adobe Acrobat Reader บนเครื่องให้เรียบร้อยก่อนดาวน์โหลดไฟล์ pdf
  2. การพิมพ์ใบเสร็จรับเงิน (ต้นฉบับ) สามารถทำได้เพียง 1 ครั้งเท่านั้น
  3. กรณีสั่งพิมพ์ใบเสร็จรับเงิน (ต้นฉบับ) ไปแล้ว การสั่งพิมพ์ครั้งต่อไป จะเป็นใบเสร็จรับเงิน (สำเนา)