แสดงความยินดีเนื่องในงานวันคล้ายวันสถาปนา ครบรอบ 49 ปี บัณฑิตวิทยาลัย

อาจารย์ ดร.อรรถศิษฐ์ พัฒนะศิริ รองผู้อำนวยการสำนักคอมพิวเตอร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมเป็นตัวเเทนในการมอบเเจกันดอกไม้เเสดงความยินดี 💐💐💐

ผู้บริหารเเละบุคลากรสำนักคอมพิวเตอร์ เข้าร่วมโครงการบรมนาถบพิตรรำลึก เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร
เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม 2566  ณ โถงชั้น 1 อาคารนวัตกรรม: ศาสตราจารย์ ดร. สาโรช บัวศรี  มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

ประมวลภาพ 📷🎞 ประชุมคณะกรรมการผู้บริหารและบุคลากรสำนักคอมพิวเตอร์ ครั้งที่ 10/2566 เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2566

มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ได้รับรางวัล Compliance Award หน่วยงานที่มีการดำเนินการตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล จากการที่โครงการพัฒนาแพลตฟอร์มภาครัฐ เพื่อรองรับการปฏิบัติตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (GPPC)

รางวัลหน่วยงานสามารถบริหารจัดการงบประมาณรายจ่าย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566  ได้อย่างมีประสิทธิภาพ "ดีเด่น"

รางวัลหน่วยงานสามารถบริหารจัดการงบประมาณรายจ่าย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ได้อย่างมีประสิทธิภาพ "ดีเด่น"

วันที่ 25 กันยายน 2566 ผู้บริหารสำนักคอมพิวเตอร์ รองศาสตราจารย์ ดร.วุฒิพล ธาราธีรเศรษฐ์ ผู้อำนวยการสำนักคอมพิวเตอร์ ร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เป็นตัวเเทนรับรางวัลหน่วยงานสามารถบริหารจัดการงบประมาณรายจ่าย ประจำปีงบประมาณพ.ศ. 2566  ได้อย่างมีประสิทธิภาพ "ดีเด่น" จากฝ่ายแผนและยุทธศาสตร์เพื่อสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

123456