วันคล้ายวันสถาปนาสำนักคอมพิวเตอร์ ประจำปี พ.ศ. 2567

สำนักคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ได้จัดโครงการ“วันสถาปนาสำนักคอมพิวเตอร์ ครบรอบ 30 ปี” ประจำปี พ.ศ.2567 เมื่อวันจันทร์ที่ 8 มกราคม 2567 ณ สำนักคอมพิวเตอร์ ชั้น 11 และ ชั้น 14 อาคารนวัตกรรม ศาสตราจารย์ ดร.สาโรช บัวศรี มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร

ประกาศ เรื่อง นโยบายไม่รับของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

ประกาศมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เรื่อง นโยบายไม่รับของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

เเจ้งเตือนอีเมลและเว็บไซต์หลอกลวง (Phishing)

หากท่านได้รับอีเมลเข้าข่ายหลอกลวงโดยมีเจตนาเพื่อล่อลวงให้ท่านกรอกข้อมูลส่วนตัว หลอกโอนเงิน หรือข่มขู่ให้จ่ายเงินค่าไถ่ใด ๆ โปรดอย่าหลงเชื่อ ให้ดำเนินการลบอีเมลทิ้งทันที ห้ามคลิกลิงก์ปลอม ดาวน์โหลด หรือติดตั้งโปรแกรมที่ส่งมาจากอีเมลหลอกหลวงเหล่านั้น!

แสดงความยินดีเนื่องในงานวันคล้ายวันสถาปนา ครบรอบ 49 ปี บัณฑิตวิทยาลัย

อาจารย์ ดร.อรรถศิษฐ์ พัฒนะศิริ รองผู้อำนวยการสำนักคอมพิวเตอร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมเป็นตัวเเทนในการมอบเเจกันดอกไม้เเสดงความยินดี 💐💐💐

ผู้บริหารเเละบุคลากรสำนักคอมพิวเตอร์ เข้าร่วมโครงการบรมนาถบพิตรรำลึก เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร
เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม 2566  ณ โถงชั้น 1 อาคารนวัตกรรม: ศาสตราจารย์ ดร. สาโรช บัวศรี  มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

1345678910Last