สำนักคอมพิวเตอร์จัดโครงการพัฒนาสมรรถนะด้านไอซีทีเพื่อเสริมสร้างองค์ความรู้และร่วมพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน (จังหวัดนครนายก – อำเภอแม่แจ่ม จังหวัดเชียงใหม่)

สำนักคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ได้จัดโครงการพัฒนาสมรรถนะด้านไอซีทีเพื่อเสริมสร้างองค์ความรู้และร่วมพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน (จังหวัดนครนายก – อำเภอแม่แจ่ม จังหวัดเชียงใหม่) โดยจัดกิจกรรมอบรมในหัวข้อเรื่อง “การดูแลรักษาซ่อมบำรุงและอัพเกรดเครื่องคอมพิวเตอร์ PC” พร้อมทั้งติดตามการกำกับดูแลในการติดตั้งอุปกรณ์อินเทอร์เน็ตเพื่อทดสอบระบบให้พร้อมใช้งาน และได้มอบอุปกรณ์การเรียน อุปกรณ์กีฬา และสิ่งของต่างๆที่เป็นประโยชน์ในชีวิตประจำวันให้กับน้องๆ นักเรียนเนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562 เมื่อวันที่ 14 - 17 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา ณ โรงเรียนสาธิตชุมชนการเรียนรู้สมเด็จย่า วิทยาลัยโพธิวิชชาลัย มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ แม่แจ่ม จังหวัดเชียงใหม่

ท่านสามารถเข้าไปดูประมวลภาพกิจกรรมโครงการฯ ได้ที่ yes

Previous Article ออกบูธกิจกรรมโครงการวันเด็ก ประจำปี 2562 "เด็กไทยรักษ์ไทย ก้าวทันนวัตกรรมอาเซียน"
Next Article พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ เรื่อง “การติดตั้งระบบสื่อสารข้อมูลแบบไร้สาย (Wireless Lan)”