สวัสดีปีใหม่พุทธศักราช 2562 แด่อธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมภพ รอดอัมพร ผู้อำนวยการสำนักคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว) พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ได้มอบของขวัญเพื่อสวัสดีปีใหม่พุทธศักราช 2562 แด่ รองศาสตราจารย์ ดร.สมชาย สันติวัฒนกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ โดยท่านอธิการบดีได้อวยพร และมอบนโยบายการทำงานเพื่อพัฒนาด้านไอซีทีของมหาวิทยาลัยให้มีความเข้มแข็งสืบต่อไป เมื่อวันศุกร์ที่ 4 มกราคม 2562 เวลา 09.30 น. ณ ห้องรับรองของอธิการบดี ชั้น 2 อาคารประสานมิตร มศว ประสานมิตร

ท่านสามารถเข้าไปดูประมวลภาพกิจกรรมได้ที่ mail

Previous Article สายสัญญาณเครือข่ายอินเทอร์เน็ตที่เชื่อมต่อระหว่าง มศว องครักษ์ กับ UniNet เกิดความขัดข้อง
Next Article สายสัญญาณเครือข่ายอินเทอร์เน็ตของ UniNet ที่เชื่อมต่อระหว่าง มศว องครักษ์ กับ UniNet ใช้งานได้ตามปกติ