สำนักคอมพิวเตอร์จัดโครงการพัฒนาสมรรถนะบุคลากรด้านภาษาสู่อาเซียน ประจำปี 2561

สำนักคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ได้จัดโครงการพัฒนาสมรรถนะบุคลากรด้านภาษาสู่อาเซียน หัวข้อ "ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารในการทำงาน" โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์วิเศษพงศ์ วงศ์ทิพย์ เป็นวิทยากรบรรยายถ่ายทอดองค์ความรู้เพื่อพัฒนาบุคลากรให้มีทักษะในการใช้ภาษาเพื่อการสื่อสารได้อย่างมีประสิทธิภาพและเป็นแรงบันดาลใจในการใช้ภาษาอังกฤษกับงานบริการในชีวิตประจำวัน โดยจัดโครงการฯ เมื่อวันศุกร์ที่ 3 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมา ณ ห้องบรรยายบัวศรี ชั้น 11 อาคารนวัตกรรม ศาสตราจารย์ ดร.สาโรช บัวศรี

ท่านสามารถเข้าไปดูประมวลภาพกิจกรรมโครงการฯ ได้ที่ http://photo.cc.swu.ac.th/Default.aspx?tabid=5252&AlbumID=9472-4446

Previous Article อบรม "ออกแบบงานสร้างสรรค์ด้วย Adobe Illustrator"
Next Article อบรม "การใช้ Microsoft Excel ขั้นสูง"