คณะผู้บริหารและบุคลากรสำนักคอมพิวเตอร์ เข้าร่วมกิจกรรม "วันพิเศษ...ของคนพิเศษ"

สำนักคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว) ได้จัดงานแสดงกตเวทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปีพุทธศักราช 2560 กิจกรรม "วันพิเศษ...ของคนพิเศษ" เพื่อแสดงความขอบคุณผู้บริหารและบุคลากรที่ปฏิบัติงานกับหน่วยงานอย่างพากเพียรเป็นระยะเวลาอันยาวนาน จำนวน 2 ท่าน คือ อาจาย์สาโรช เมาลานนท์ ผู้อำนวยการสำนักหอสมุดกลาง ปัจจุบันท่านเป็นผู้ทรงคุณวุฒิของสำนักคอมพิวเตอร์ และเคยเป็นอดีตผู้บริหารสำนักคอมพิวเตอร์ และ นางสุธาทิพย์ ผนวกสุข นักวิชาการเงินและบัญชี สังกัดฝ่ายสำนักงานผู้อำนวยการสำนักคอมพิวเตอร์ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 28 กันยายน 2560 เวลา 11.30 - 15.00 น. ณ บริเวณห้องโถง ชั้น 22 อาคารนวัตกรรม ศาสตราจารย์ ดร.สาโรช บัวศรี มศว ประสานมิตร

ท่านสามารถเข้าไปดูประมวลภาพกิจกรรมได้ที่ http://photo.cc.swu.ac.th/Default.aspx?tabid=5252&AlbumID=9472-4143

Previous Article มศว ได้รับโล่รางวัลเชิดชูเกียรติหน่วยงานที่ให้บริการเครือข่ายอินเทอร์เน็ตพื้นฐานและบริการที่รองรับ IPv6 ประจำปี พ.ศ.2560
Next Article ผู้ใช้งาน SWU GAFE โปรดเพิ่มข้อมูลการกู้คืนบัญชี เพื่อใช้ในกรณีลืมรหัสผ่าน หรือเข้าใช้งานไม่ได้