ขอแสดงความยินดีกับผู้อำนวยการสำนักคอมพิวเตอร์ที่ได้รับรางวัล "ข้าราชการพลเรือนดีเด่น ประจำปี พ.ศ.2559"

จากการพิจารณาคัดเลือกข้าราชการและลูกจ้างประจำที่เป็นผู้ประพฤติปฏิบัติในการครองตน ครองคน ครองงาน และมีผลงานดีเด่น เพื่อยกย่องเชิดชูเกียรติและประกาศเกียรติคุณเป็นข้าราชการพลเรือนดีเด่น ประจำปี พ.ศ.2559 ซึ่งจะได้รับใบประกาศเกียรติคุณ พร้อมเข็มเชิดชูเกียรติจากนายกรัฐมนตรี ในวันศุกร์ที่ 31 มีนาคม 2560 ณ ตึกสันติไมตรี (หลังนอก) ทำเนียบรัฐบาล โดยผู้ที่ได้รับการคัดเลือกจากมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ กระทรวงศึกษาธิการ คือ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมภพ รอดอัมพร ผู้อำนวยการสำนักคอมพิวเตอร์ และอาจารย์ประจำสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

โดยในการประชุมคณะกรรมการประจำสำนักคอมพิวเตอร์ ครั้งที่ 6/2560 เมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2560 ที่ผ่านมา คณะกรรมการประจำสำนักคอมพิวเตอร์ ได้ร่วมแสดงความยินดีกับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมภพ  รอดอัมพร มา ณ โอกาสนี้

Previous Article สำนักคอมพิวเตอร์จัดกิจกรรม "สงกรานต์ไอซีที ทำความดีถวายพ่อ"
Next Article วันที่ 10 เมษายน 2560 สำนักคอมพิวเตอร์ ปิดทำการ