สำนักคอมพิวเตอร์ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อรับฟังความคิดเห็นจากผู้ใช้ระบบ SUPREME

สำนักคอมพิวเตอร์ ได้พัฒนาระบบเทคโนโลยีสารสนเทศของมหาวิทยาลัย โดยจัดอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อรับฟังความคิดเห็นจากผู้ใช้ระบบในโครงการระบบบริหารจัดการประสิทธิภาพการศึกษา ระบบงานอาคารและสถานที่ โดยได้จัดอบรมเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 9 มีนาคม 2560 เวลา 09.30 - 12.00 น. ณ ห้องปฏิบัติการฝึกอบรมคอมพิวเตอร์ 2 (ห้อง 1102) ชั้น 11 อาคารนวัตกรรม ศาสตราจารย์ ดร.สาโรช บัวศรี มศว ประสานมิตร

Previous Article ฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง "การประยุกต์ใช้ระบบปฏิบัติการ Windows 10 และ Microsoft Office 2013" ให้แก่บุคลากรคณะพลศึกษา
Next Article สัญญาณเครือข่ายอินเทอร์เน็ตขัดข้อง